Cách làm pana cotta dừa lá dứa hương vị ngọt

Cách làm pana cotta dừa lá dứa hương vị ngọt.Pana cotta dừa lá dứa bạn nếm chưa? Pana cotta được biết đến là món kem nấu nổi tiếng lừng danh nước Ý (Italia) với kết hợp món kem nấu á âu tạo nên món tráng miệng siêu ngon thơm mê ly.Hôm nay mình giới bạn bạn món pana cotta dừa lá dứa món tráng miệng mới cho bạn đổi gió hương vị la lạ để bạn bới ngán với nhiều thức uống tráng miệng khác.Trổ tài làm làm món pana cotta dừa lá dứa nào!

Cách làm pana cotta dừa lá dứa hương vị ngọt


Nguyên liệu làm pana cotta dừa lá dứa:

→ 5 lá gelatine
→ 600ml kem tươi
→ 1/2 lon (200ml) nước cốt dừa (coconut cream)
→ 50ml nước cốt lá dứa
→ 300g đường trắng (thay bằng đường thốt nốt sẽ ngon hơn)

Cách làm pana cotta dừa lá dứa:

• Gelatine để ngâm nước lạnh khoảng 6-8 phút.

• Cho kem với nước cốt lá dứa vào nồi nấu thêm chút đường, để lửa vửa, đun sủi, tắt bếp

• Để nguyên vung cho lá dứa ngấm quện với hỗn hợp nồi

• gelatine bỏ vô vào nồi nấu vẫn còn đang nóng, khuấy đều tan chảy, tiếp đó cho nước cốt dừa khuấy thêm lần nữa cho hỗn hợp ngấm trọn hương vị.

• Trút hỗn hợp ra ly (cốc) đem vô tủ lạnh làm mát chừng 2-3 tiếng, đem ra thưởng thức ngay nào!

Chúc bạn thành công cách làm pana cotta dừa lá dứa, ngon miệng nhé!

P/S: Bạn hãy chia sẻ công thức Cách làm kem cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình các bạn nhé!
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét